Hướng dẫn mua hàng

Phạm Thị Hoài Anh - Nội Thất Ngô Gia 14:51:17 16/09/2021 Lượt xem 570 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm cần mua

Truy cập vào website của Nội Thất Văn Phòng Ngô Gia tại địa chỉ trang web https://ngogiavanphong.com/ . Sau đây là những cách để tìm kiếm sản phẩm:

- Nếu quý khách đã biết tên sản phẩm: quý khách chỉ cần gõ " Tên sản phẩm " vào ô tìm kiếm của website, hệ thống sẽ gợi ý cho quý khách tên sản phẩm đúng hoặc gần đúng nhất hiện đang bán tại Ngô Gia.

- Quý khách cũng có thể rê chuột và thanh menu Danh mục sản phẩm để tìm kiếm danh mục sản phẩm theo chức năng hoặc thương hiệu mà quý khách quan tâm.

Ví dụ rê chuột vào danh mục sản phẩm Bàn Văn Phòng và chọn Bàn Nhân Viên để tìm tất cả sản phẩm Bàn Nhân Viên tại trang danh mục sản phẩm, quý khách có thể tìm theo tính năng, hãng, mức giá,... phù hợp theo nhu cầu mua sắm của mình.

Bước 2: Mua hàng & thanh toán


Sau khi tìm được sản phẩm mà quý khách ưng ý, nhấn vào hình hoặc tên sản phẩm đó để chuyến đến trang chi tiết của sản phẩm. Tại trang chi tiết của sản phẩm nhấn vào nút "MUA HÀNG", sản phẩm sẽ được chuyển đến trang giỏ hàng.

Hình thức 1: Giao hàng tại nhà

- Nhấn vào nút " Địa chỉ giao hàng "

- Điền đầy đủ thông tin cần thiết, chọn số lượng muốn mua và nhập mã giảm giá (nếu có) để được giảm giá thêm. Sau đó chọn hình thức " THANH TOÁN TẠI NHÀ " để xác nhận đơn hàng.

- Sau khi hoàn tất, hệ thống Nội Thất Văn Phòng Ngô Gia sẽ xác nhận lại thông tin đặt hàng qua số điện thoại để lại trong vòng 15 phút.

Hình thức 2: Nhận hàng tại siêu thị

- Nhấn vào nút " Đến Showroom nhận hàng "

- Sau đó quý khách vui lòng chọn địa chỉ Showroom mong muốn đến nhận hàng, chọn thời gian sẽ đến siêu thị này, điền đầy đủ thông tin cá nhân để chúng tôi tiện việc liên lạc và nhấn chọn hình thức " THANH TOÁN TẠI NHÀ " để xác nhận.

- Sau khi hoàn tất, hệ thống Nội Thất Văn Phòng Ngô Gia sẽ xác nhận lại thông tin đặt hàng qua số điện thoại quý khách đã để lại.

Nếu gặp bất cứ khó khăn gì, quý khách có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 096.775.8891 để được chúng tôi tư vấn nhanh nhất.

Xin chân thành cám ơn quý khách!

0967758891
messenger icon zalo icon zalo icon